Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

PHAN KIỀU TRỞ THÀNH GIÁM KHẢO TRẺ TUỔI NHẤT KỲ THI TỔNG CỤC NGHỀ

Ngày 18/8, nhận lời mời từ Ban Tổ chức, Phan Kiều trở thành thành viên thứ 8 trong thành phần Ban Giám khảo của kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi 2017. Trẻ, đẹp, thân thiện và tài năng là những mỹ từ mà nhiều người đặc biệt ưu ái dành cho cô nàng sinh năm 1992 này. Tuổi đời còn khá trẻ, song cô bạn đã sưu tập cho mình một bảng thành tích đáng ngưỡng mộ.

Ngày 18/8, nhận lời mời từ Ban Tổ chức, Phan Kiều trở thành thành viên thứ 8 trong thành phần Ban Giám khảo của kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi 2017.

phan kieu la giam khao ky thi tong cuc nghe

Ảnh:Phan Kiều người thứ 4 từ trái qua

Trẻ, đẹp, thân thiện và tài năng là những mỹ từ mà nhiều người đặc biệt ưu ái dành cho cô nàng sinh năm 1992 này. Tuổi đời còn khá trẻ, song cô bạn đã sưu tập cho mình một bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Hiện tại Kiều đang sở hữu riêng một chi nhánh Salon nối mi Ora ở Tôn đản, Q4 là địa chỉ nối mi rất có tiếng tăm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phan Kieu Ora Salon

Ảnh khai trương chi nhánh Ora 2 Tôn Đản

Không chỉ nhạy bén trong kinh doanh, tài năng của cô nàng 9x còn được khẳng định qua các cuộc thi lớn trong và ngoài nước. Năm 2016, đánh dấu một bước tiến lớn trong sự nghiệp khi cô liên tiếp gặt hái được rất nhiều thành công. Tháng 11 năm 2016 ở tuổi 24, Kiều được đứng vào hàng ngũ Giảng viên Hoalys.

Phan Kiều Ora Salon

Không lâu sau đó, tại cuộc thi nối mi mang tầm quốc tế, Kiều đã mang về vinh dự cho Hoalys và ngành mi Việt Nam nói chung khi xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi Cây Nhip Vàng lần thứ 2 được tổ chức vào cuối tháng 11 tại Việt Nam.

Phan Kiêu Ora salon

Với tài năng, kinh nghiệm và bản lĩnh trong nghề nối mi, Phan Kiều đã được Ban Tổ Chức kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi Quốc gia tin tưởng lựa chọn ngồi vào vị trí ghế nóng bên cạnh các vị Giám khảo nổi tiếng, nhiều năm trong nghề và cũng là một trong Giám khảo trẻ tuổi nhất của kỳ thi. So với 7 thành viên Giám khảo khác, tuổi đời lẫn tuổi nghề của Kiều còn khá non trẻ, nhưng Kiều đã đáp lại sự nghi ngại ban đầu mà một số người dành cho mình bằng những thành công cô đã và đang đạt được như một minh chứng thuyết phục nhất.

Phan Kieu Ora Salon

Đảm nhiệm trọng trách quan trọng ở một kỳ thi có quy mô quốc gia như kỳ thi Tổng Cục nghề, tất nhiên Kiều không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, cô gái trẻ cho biết “Tâm trạng của mình cũng hồi hộp không kém các bạn đi thi. Là người chấm thi nhưng đồng thời cũng là một người thầy mình hiểu rõ những cố gắng của từng bạn khi đến với kỳ thi năm nay nên rất hy vọng là các bạn sẽ tự tin làm bài tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi lần này".

Phan kieu Ora

Kỳ thi Tổng Cục nghề do Hoalys Eyelash là đơn vị đăng cai tổ chức. Kỳ thi năm nay có 23 thí sinh tham dự, Ban Giám khảo đã chấm điểm, xếp loại và trao bằng cho các thí sinh dựa trên điểm số các phần thi. Kết quả cuối cùng, có 11 bạn xếp loại giỏi, 8 khá, 4 chưa đạt yêu cầu. Đây cũng là năm đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi được diễn ra trên quy mô toàn quốc.

Phan Kieu Ora

 

HOALYS EYELASH 
Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN