Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÂY NHÍP VÀNG

CÂY NHÍP VÀNG: BẤT NGỜ CHẤT LƯỢNG THÍ SINH MÙA 4

Cây Nhíp Vàng đã khép lại mùa giải 4 đầy thành công bằng buổi lễ bế mạc hoành tráng, ấn tượng trong màn pháo bông rực rỡ vào ngày 10/10 tại trung tâm hội nghị GALA CENTER  để lại những cảm xúc khó quên cho khán giả và các thí sinh tham dự

Cây Nhíp Vàng đã khép lại mùa giải 4 đầy thành công bằng buổi lễ bế mạc hoành tráng, ấn tượng trong màn pháo bông rực rỡ vào ngày 10/10 tại trung tâm hội nghị GALA CENTER để lại những cảm xúc khó quên cho khán giả và các thí sinh tham dự.

Cay nhip vang

Cây Nhíp Vàng năm nay quy tụ hơn 200 lượt dự thi của thí sinh, trong đó có cả thí sinh đến từ các nước bạn Đài Loan, Singapore, Malaysia, 19 Giám khảo quốc tế đến từ 8 nước: Đài Loan, Singapore, Anh, Áo,  Mỹ, Kazakhstan, Malaysia bên cạnh chủ nhà Việt Nam. Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trước thềm ngày khai mạc nhằm đảm bảo một mùa giải trọn vẹn đáp ứng được kỳ vọng của đơn vị đăng cai và các thí sinh đến với cuộc thi.

Cay nhíp Vang

 Theo như Trưởng Ban tổ chức Cây Nhíp Vàng cô Đặng Hoa Lý chia sẻ, Hoalys đề ra 4 mục tiêu lớn khi tổ chức ra sân chơi Cây Nhíp Vàng:

  • Xây dựng cầu nối cho sự giao lưu, trao đổi hiểu biết giữa các nghệ nhân nối mi trong và ngoài nước
  • Tạo ra một sân chơi bình đẳng và bổ ích để trau dồi khả năng nghề nghiệp và tôn vinh các tài năng
  • Tạo điều kiện cho những thí sinh xuất sắc được tham gia thi đấu và cọ xát với thế giới
  • Cuối cùng là xây dựng hình ảnh các nhà tạo mẫu mi ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, góp phần khẳng định với quốc tế sự phát triển của ngành mi Việt Nam

Cay nhip vang

Ảnh từ trái qua phải: Cô Liu Yuhsin, cô Pang Mỹ Hạnh và cô Đặng Hoa Lý

 

Nhưng những gì mà Cây Nhíp Vàng mùa 4 đạt được còn vượt xa sự mong đợi từ Ban Tổ chức. Đầu tiên là số lượng thí sinh, hơn 200 lượt thí sinh tham dự ở đầy đủ ở các môn thi của cả 2 cấp bậc tự do và chuyên nghiệp: One By One, Volume, Hoa Hồng Đen cùng thiết kế mi Fantasy trên manocanh và người mẫu thật. Đối với những cuộc thi mang tầm vóc quốc tế con số 200 lẽ dĩ nhiên không có gì đáng nói nhưng riêng với ngành mi chỉ vừa mới được công nhận là một nghề độc lập tại Việt Nam cách đây chưa lâu thì đó thật sự là một điểm sáng lớn ghi nhân những nỗ lực rất đáng khen ngợi từ phía BTC nếu biết rằng đây mới là năm thứ 2 Cây Nhíp Vàng được tổ chức ( Cây Nhíp Vàng lần thứ 1 diễn ra vào năm 2016).

Cay nhíp Vangg

Ban Tổ chức là Trung tâm Đào tạo nối mi Hoalys đã mời về Việt Nam lực lượng Giám khảo quốc tế hùng hậu đến từ nhiều quốc gia kết hợp với các giám khảo Việt Nam là những tên tuổi hàng đầu của làng mi trong nước cùng nhau tạo ra một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng đề cao tính công bằng, minh bạch trong từng điểm số trao cho thí sinh.

Cây Nhíp Vàng đi đến mùa giải thứ 4 tính chuyên nghiệp cũng tăng dần theo từng năm. Các thí sinh đến với ngày hội lớn nhất của ngành mi đều đã có sự chuẩn bị tập luyện rất tốt, các Giám khảo chấm thi tỏ ra khá bất ngờ vì sự tiến bộ vượt bậc của thí sinh năm nay. Cô Soimina Nelly, giám khảo Kazakhstan đánh giá thí sinh Việt Nam: “Tôi đã từng chấm thi tại nhiều quốc gia nhưng khi đến Việt Nam lần này tôi thật sự bất ngờ về khả năng của các thí sinh Cây Nhíp Vàng. Các bạn giỏi quá, hơn cả sự tưởng tượng của tôi. Trình độ của các bạn Việt Nam đã tiếp cận với thế giới và rất nhiều bài thi khiến tôi không nghĩ là mình đang chấm điểm cho một thí sinh”.

Cay nhip vang

Ảnh: Giám khảo Soimina Nelly

Còn với Ngọc Nhuận, Giám khảo quen thuộc của Cây Nhíp Vàng từ mùa đầu tiên, cô cho biết:”Là người dõi theo Cây Nhíp Vàng xuyên suốt từ mùa giải đầu tiên đến nay trong vai trò Giám khảo tôi nhận thấy mức độ chuyên nghiệp, quy mô Cây Nhíp Vàng ngày càng tăng, các thí sinh đều ngang tài ngang sức nên để tìm ra người giỏi nhất là một công việc khó khăn cho BGK chúng tôi”.

 

Cây Nhíp Vàng lần 4 là mùa giải ghi dấu ấn bởi chất lượng đồng đều từ thí sinh ở 2 cấp bậc tự do và chuyên nghiệp. Không có nhiều cái tên thật sự nổi trội để ôm trọn các giải thưởng nhưng bù lại trình độ của các bạn thí sinh năm nay được đánh giá khá cao và đồng đều. Nhiều bài thi gây ấn tượng mạnh với Giám khảo quốc tế như thí sinh Trần Thị Diễm Hằng, người may mắn được cả 3 vị giám khảo đến từ Mỹ, Anh và Áo lựa chọn để trao giải thưởng đặc biệt là tác phẩm được Giám khảo yêu thích nhất.

 BTC đã trao tổng số 86 giải thưởng trong đó giải thưởng quan trọng nhất của Cây Nhíp Vàng là danh diệu Tổng Quán quân ở cáp bậc chuyên nghiệp và tự do dành cho thí sinh ở 3 phần thi có tổng điểm cao nhất. Kết quả chung cuộc, ở cấp bậc tự do thí sinh Nguyễn Thị Nguyệt đã xuất sắc về nhất còn  Trần Lê Trúc Giang là cô gái được xướng tên ở ngôi vị Tổng Quán quân cấp bậc chuyên nghiệp. Hai Tân Tổng Quán quân sẽ nhận được tài trợ cho chuyến du đấu quốc tế tại Đài Loan diễn ra năm sau bên cạnh Cúp vô địch và phần thưởng từ BTC.

Cay Nhip Vang

Tổng Quán quân cấp bậc tự do 

Cay nhip vang

Tổng quán quân cấp bậc chuyên nghiệp

Mùa giải thứ 4 của Cây Nhíp Vàng đã kết thúc đầy viên mãn, một mùa giải chứa đựng nhiều bất ngờ và không thiếu những khoảnh khắc bùng nổ, nhiều tài năng đã được đưa ra ngoài ánh sáng và tạo điều kiện hơn nữa trong việc phát triển đam mê.

Một mùa Cây Nhíp Vàng nữa đi qua còn những ấn tượng sâu đậm vẫn cứ tiếp tục ở lại những kỳ vọng lớn lao ở tương lại được mở ra, thông qua những cuộc thi như Cây Nhíp Vàng là cơ hội tốt để ngành mi Việt Nam dẫu còn non trẻ có thể lên tiếng khẳng định giá trị, hội nhập và phát triển lớn mạnh cùng với những ngành làm đẹp khác trong xã hội.

 

 

Video Cây Nhíp Vàng

 

HOALYS EYELASH 
Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN